Trang Sức Em và Tôi

V1 - L1 - 9 LỜI KHUYÊN HỮU ÍCH CHO CHUYẾN "AU PAIR" CỦA BẠN (PHẦN 2)

Thảo luận trong 'Tổng hợp' bắt đầu bởi aupairvietnam, 25/1/19.

 1. aupairvietnam

  aupairvietnam New Member

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  9 LỜI KHUYÊN HỮU ÍCH CHO CHUYẾN "AU PAIR" CỦA BẠN (PHẦN 2)
  6. thích nghi với phong cách sống của gia đình
  Điều quan trọng nhất chính là việc thích ứng với văn hóa vùng miền cũng như các tập tục trong gia đình. Theo bà Juliette Grynbaum của trung tâm Europair, các gia đình chủ sẽ rất vui nếu có thể truyền cảm hứng khám phá về các nền văn hóa cho bọn trẻ. Tuy nhiên, vì "nhập gia tùy tục" nên để có thể hòa nhập mau chóng, bạn cần bàn bạc với chủ nhà về những việc bạn có thể làm trong ngôi nhà họ. Ngay khi xuất hiện một vấn đề nhỏ hay một sự phật ý nào đó thì cần giải quyết mọi thứ một cách thật rõ ràng để có thể hiểu rõ nhau hơn.
  7. trở nên “Chị cả” hoặc “Anh cả”
  Hầu hết những người trẻ dự chương trình au pair luôn được coi như là một thành viên trong gia đình nên sẽ có lúc bạn được coi như là một người chị cả. bởi vậy, bạn cần làm một tấm gương tốt cho những đứa trẻ, ví dụ như thường hút thuốc, không ngủ muộn, ăn uống điều độ…
  8. thẳng tuột đánh giá khả năng tiếng nói
  Rất nhiều bạn trẻ đã tận dụng chuyến đi của mình để cải thiện tiếng nói, và không có cách gì tốt hơn để đánh giá kĩ năng của mình bằng việc sang một bài thẩm tra như TOEIC (tiếng Anh) hay DELF (tiếng Pháp). Khi trở về, những tấm bằng sẽ giúp ích rất nhiều cho CV của bạn.
  9. đấu thực hành sau khi trở về
  Khi trở về nước, chúng ta sẽ tạm quên mất những kĩ năng tiếng nói đã hấp thụ được. Do đó, cần nối trau dồi và sử dụng nó bằng việc đọc sách báo, xem phim, hay đơn giản là giữ giao thông với gia đình chủ nhà.

  Để tìm hiểu thêm về chương trình Au pair, bạn có thể tìm hiểu thêm tại Vui lòng đăng nhập để thấy link.