Lời cảm ơn !

Thảo luận trong 'Thông báo' bắt đầu bởi Trungksc™, 3/4/12.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Trungksc™

  Trungksc™ <font color="#A01212"><b>Điều hành chung</b></font

  Bài viết:
  898
  Đã được thích:
  2,953
  Trong thời gian vừa rồi, PSVN đã tổ chức thành công Cuộc thi PSVN_Clip 2012 lần thứ nhất. Góp phần cho thành công lần này một phần cũng là nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của tất các bạn trong và ngoài forum, sự khẩn trương xét duyệt, đánh giá và chấm bài của các thành viên BGK cùng với sự ủng hộ về tài chính của một số mạnh thường quân. Nay cuộc thi cũng cũng đã tương đối hoàn tất. Vì vậy hôm nay tôi xin thay mặt BTC cuộc thi và BQT forum xin gửi tới tất cả bạn lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ nhiệt tình cho cuộc thi cũng như forum. Giúp cho cuộc thi diễn ra một cách tốt đẹp tạo tiền đề tốt cho việc tổ các sự kiện lần sau.
  Và cũng qua đây tôi cũng xin được vinh danh các thành viên, các mạnh thường quân đã có tài trợ về mặt tài chính cho cuộc thi trong thời gian vừa rồi :

  1. Bạn Kisser : ủng hộ 1000.000 Đồng (chuyển khoản ngân hàng)
  2. Bạn HoangVjp : ủng hộ 200.000 Đồng (Thẻ Điện thoại)
  3. Bạn hieu2007 : ủng hộ 100.000 Đồng (Thẻ Điện thoai)
  Tổng số tiền đã nhận đc : 1.300.000 Đồng​


  Số tiền này sẽ được dùng để trao giải cho các bạn đạt gải trong cuộc thi lần này và lần sau. Và cũng sẽ trích một phần nhỏ để làm chi phí duy trì forum.

  Ngoài ra còn một số thành viên ngỏ ý tài trợ tài chính nhưng hiện nay chúng tôi chưa liên hệ để nhận được. Vì vậy khi nào liên hệ được sẽ cập nhật danh sách sau.

  Chân thành cảm ơn các bạn !​

  P/S : Cá nhân, doanh nghiệp nào ủng hộ cũng sẽ được vinh danh tại PSVN và nếu doanh nghiệp ủng hộ lâu dài và có yêu cầu thì BQT sẽ đặt banner trên diễn đàn cho doanh nghiệp đó!
   

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.