Trang Sức Em và Tôi

Kinh nghiệm khi phỏng vấn việc làm ngành khách sạn

Thảo luận trong 'Thành viên trò chuyện' bắt đầu bởi luanpaycard30, 17/4/18.

 1. luanpaycard30

  luanpaycard30 New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  [​IMG]

  Dự trù sẵn bản CV xin việc chi tiết

  Khi chúng ta đã nộp một hồ sơ tìm việc cho công ty nhằm xin việc, nhưng, thời điểm nhận được lời mời phỏng vấn, các bạn cần phải dự trù một bảng CV việc làm cùng những loại gì. Bạn cần xem thêm 1 vài thông tin
  Vui lòng đăng nhập để thấy link
  nhanh nhất & cập nhật thường xuyên trên một số trang web tuyển dụng danh tiếng.

  Đối với ngành Hotel thì việc có trình độ ko cần thiết hơn kinh nghiệm làm việc thực nghiệm of nhân viên. Cho nên, ở CV tìm việc chính đấy, Các bạn cần phải trình bày kỹ năng of chính bạn, năng lực lao động, các kết quả đã có ảnh hưởng tới vị trí ứng tuyển. Khi chúng ta có những công tác hồi đi học thì cũng nên viết vào trong hồ sơ bởi nhiều nhà quản lý nước ngoài thường thích một số lao động năng động. Chúng ta cần phải biết hồ sơ đc trình bày đẹp mắt, tránh mắc bất cứ sai sót nào về diễn đạt.

  Tìm tòi kỹ càng về tổ chức, công việc tuyển dụng

  “Bạn đã biết gì về khách sạn đó?” hay là một số câu hỏi đại loại thế là một thắc mắc khó tránh lúc phỏng vấn tìm việc. Vì thế bạn cần phải biết rõ về khách sạn thông qua những kênh tin tức ví dụ: trang web, mạng xã hội,… Các bạn phải nắm bắt các thông tin dành cho nguồn gốc hình thành & tăng trưởng. Các hàng hóa khách sạn hiện đang có. Mục tiêu người dùng of doanh nghiệp, đối thủ. Những đặc điểm khác biệt, kết quả quan trọng của hotel. Bên cạnh ấy ứng viên nên tìm hiểu ban lãnh đạo of khách sạn.

  Đối với vị trí đang tìm, bạn phải nắm rõ yêu cầu of vị trí đấy, nhiệm vụ mà các bạn phải làm đấy là gì, những phương tiện liên quan… Đa phần những khách sạn uy tín khi hỏi đáp thường yêu cầu bạn vấn đáp bởi tiếng nước ngoài. Vì vậy, bạn cần phải chuẩn bị các mẫu câu cần thiết để nói thời điểm phỏng vấn. Chúng ta có thể nói ở trước gương hoặc nhờ anh chị giúp đóng vai người phỏng vấn nhằm thực hành phỏng vấn cho trôi chảy.
  [​IMG]

  Tìm trang phục hợp lý và tham gia vấn đáp chuẩn giờ giấc

  Để biểu hiện tác phong of một ứng viên chuyên nghiệp, bạn cần chọn một y phục sang trọng & đẹp đi đến phỏng vấn. Cần biết chắc y phục của bạn sáng sủa & là lượt phẳng phiu; buộc tóc gọn gàng. Ngoài ra các bạn phải nhìn đồng hồ tới cuộc phỏng vấn cho đúng giờ, hơn hết hãy đến sớm hơn 15 phút để nhằm chuẩn bị thái độ tôn trọng.

  Trong buổi trao đổi

  Trước lúc bước vào phỏng vấn chúng ta phải gõ cửa nhằm có phong cách of một ứng viên chuyên nghiệp. Rồi nói lời chào cho phía tuyển dụng & câu cám ơn họ đã cho bạn cơ hội 1 đc đến buổi phỏng vấn.Nếu cần phải tìm kiếm việc, nên tra khảo thêm những thông tin
  Vui lòng đăng nhập để thấy link


  Khả năng trò chuyện tốt, biết cách ứng xử phù hợp… là các điều đc doanh nghiệp để ý lúc chọn ứng viên vì vậy chúng ta cần giữ thái độ bình tĩnh lúc trả lời những thắc mắc. Khi đc hỏi, chúng ta hãy đưa ra những câu đáp đi vào súc tích. Khi gặp phải câu hỏi khó, hãy xin phía tuyển người vài phút để nghĩ, tránh vội vàng nói khi ko nghĩ kỹ càng. Nhưng, các bạn chớ nên lạm dụng điều ấy.
   

 2. hoanggviett

  hoanggviett New Member

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  bài viết rất hữu ích. cảm ơn chủ thớt đã chia sẽ