Huy Hiệu Đoàn

Thảo luận trong 'Thùng rác' bắt đầu bởi sankhanh43585, 1/5/20.

 1. sankhanh43585

  sankhanh43585 New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Ocean Uniform xin gửi tới quý khách Bảng giá chi tiết áo đoàn thanh niên. Quý khách yên tâm nhé, đây chỉ là giá bán buôn thôi nên có thể hơi đắt chút nhưng nếu quý khách mua với số lượng lớn thì kiên cố sẽ còn giảm rất nhiều đó. Quý khách có thể liên quan theo số điện thoại: 0961 005 5030961 135 220 để đặt mua áo đoàn giá rẻ nhất nhé!
  [​IMG]
  1, Áo sum hiệp

  Áo sum hiệp thanh niên luôn khiến người ta phải hết lời ngợi ca bởi sự trẻ trung, năng động với cái màu xanh dương đặc trưng biểu đạt đúng tuổi trẻ sinh viên. Đi cùng những năm tháng thanh xuân tươi đẹp ấy, áo đoàn đi cùng nhưng cô cậu sinh viên trong những chuyến đi từ thiện, làm việc công ích cho từng lớp. Để cho đến mãi sau này, người ta vẫn nhớ về những thanh niên mặc áo đoàn ấy chẳng ngại gian khó trợ giúp những người nghèo, người khuyết tật hãy trẻ nít cơ nhỡ,…
  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
  2, Áo đoàn giá rẻ

  Áo đoàn thanh niên giá rẻ thường hay bị dè bỉu với câu nói “ của rẻ là của ôi “. nên chi người ta vẫn thường lo lắng khi mua những chiếc áo đoàn có giá 60k – 80k. Nhưng bạn chắc chẵn sẽ thay đổi ngay nghĩ suy khi đến với Ocean Uniform, dù là hàng giá rẻ nhưng chất lượng áo vẫn cực tốt từ mác thêu, màu sắc vải may hay cả việc độ bền của sản phẩm khi sử dụng nữa. Thật tót vời khi bạn chỉ phải bỏ ra chưa đến 90k mà đã có 1 chiếc áo đoàn mặc cực đẹp, dùng cực lâu phải không nào.
  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
  3, Giá áo đoàn tụ

  Giá áo sum họp vẫn là cái mà khách hàng quan tâm nhất với hàng loạt câu hỏi kiểu như:
  [​IMG]
  4, Mua áo đoàn thanh niên ở đâu?

  Mua áo đoàn giá rẻ vẫn là của mà nhiều người lớp bởi khi nhìn vào mức giá trên mạng người ta vẫn phải thốt lên “ trời ơi đất hỡi, sao mà đắt vậy, tận 250k/áo “. HaHa, đó là hàng cao cấp thôi, còn áo đoàn giá rẻ giá còn chưa tới 90k đó. Hãy can dự ngay theo số 0961 005 503 để nhân viên của Ocean tham vấn mua áo đoàn giá rẻ chi tiết cho bạn nhé.

  Khách hàng vẫn thường cữ địa chỉ bán áo đoàn với những câu hỏi
  Nếu bạn cũng đang có những câu hỏi như trên thì hãy đến ngay địa chỉ 435 Nguyễn Khang, Cầu Giấy , Hà Nội nhé! chúng tôi có tới 3000 áo đoàn đang chờ các bạn tới mua đó