[help] Video clip up lên youtube không xem được trên điện thoại. Helppppppp........!!!!!!

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - yêu cầu' bắt đầu bởi alex_vikky, 21/8/14.

 1. alex_vikky

  alex_vikky New Member

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  16
  Chào các bạn,

  Mình vừa gặp trường hợp này mong các bạn nào đã từng bị và biết cách giải quyết thì giúp mình với.:)
  Chả là mình vừa làm 1 video clip bằng Proshow Producer 6.0. Sau khi render ra file abc.avi (dung lượng 390 Mb), chuẩn HD 1080p. Mình upload file đó lên youtube và treo máy đi làm. Lên cty, đăng nhập vào youtube chỉnh sửa 1 vài settings cần thiết. Xong up lên facebook -> done. Vấn đề xảy ra là quá trình mình upload và edit video thì mình ngồi PC -> xem video bình thường. Nhưng bạn mình online facebook bằng đtdd click xem video của mình thì ko được. Click vào video trên dtdd thì nó thông báo "video không có nền tảng". Mình đã đọc 1 số bài viết và biết 1 số bạn cũng bị trường hợp giống mình nhưng chưa giải quyết được. Nên mình sẽ đưa ra các giả thuyết về trường hợp của mình như sau :
  1. Có bạn nói online bằng đt cùi, ko có flash,... nên ko xem được => xin thưa, mình dùng con Sony Z, tuy đt mình ko xịn, nhưng ko đến nỗi cùi bắp lắm -> loại trừ khả năng do đtdd nhé.
  2. Bạn mình login account trên youtube cũng ko xem đc video. Khi mình logout account youtube trên đtdd thì cũng ko xem được video đó. Nói chung là chỉ khi nào mình login account youtube thì mình mới xem được video đó trên dtdd => chỉ xem được video trên PC, còn xem trên đt thì chỉ có đt mình là xem được !!!
  3. Mình đã settings "public" trong "privacy settings" rồi nhé => không có chuyện mình làm video xong rồi "tự sướng" mà không share đâu.
  4. Trong phần bảo mật, thấy nói là vi phạm bản quyền bài nhạc trong video. Nhưng nhiều người cũng dùng bài nhạc này tại sao người ta vẫn xem được trên dtdd mà trường hợp của mình thì không? => thắc mắc nhất chỗ này.

  Vậy mong bạn nào đã từng bị như này mà biết cách giải quyết, hoặc bạn nào biết xin giúp đỡ mình để mình share video cho bạn bè mình xem với nhé. Mình xin chân thành cám ơn !!!