[ help ] giúp mình vấn đề xuất video trong ae After Effects

Thảo luận trong 'Thảo luận - Hỏi đáp' bắt đầu bởi khongbietdattengichoduoc, 15/8/17.

  1. khongbietdattengichoduoc

    khongbietdattengichoduoc New Member

    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    mình là thành viên rất mới lần đầu viết bài không biết có sai sót gì không
    mong các bạn thông cảm
    chuyện là mình có tải 1 cái project ae trên mạng về làm xong khi render thì nó chạy được 1,2 phút thì báo failed mình không hiểu nguyên nhân tại sao
    không biết các bạn có thể giúp mình không ạ
    mình thử xuất các project khác thì vẫn ok riêng cái project này mình không hiểu sao nó lại báo failed
    mình để ý task manager khi render project này thì ram 60 70% chứ không hề full cũng như DISK 40 50%
    1 vài hình ảnh
    [​IMG]

    không biết nó báo thiếu cái blugin gì lens blur nhưng mình thử render 1 cái project khác cũng
    báo thiếu plugin giống vậy nhưng vẫn render được
    mình có xem thông tin là project này để không cần plugin mà sao khi mở nó lại kêu mình làm ơn cài cái plugin thiếu này nhỉ

    hình ảnh báo lỗi khi render
    [​IMG]
    cảm ơn mọi người đã quan tâm
     
    Chỉnh sửa cuối: 15/8/17

  2. khongbietdattengichoduoc

    khongbietdattengichoduoc New Member

    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0

  3. webproldh

    webproldh New Member

    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Bạn đọc thông báo kìa. Nó báo là bạn thiếu 1 effect có tên là Lens Blur. Bạn tham khảo tại đây Vui lòng đăng nhập để thấy link
     

  4. khongbietdattengichoduoc

    khongbietdattengichoduoc New Member

    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    theo mình biết lens Blur là 1 plugin làm mờ
    chứ nó không phải effect
    và cái lens blur đó nó có sẵn trong adobe khi cài đặt rồi
    mình cũng đã nói rõ là mình cũng xuất 1 cái project cũng báo thiếu y chan vậy và nó cũng xuất được bình thường còn cái này không biết bị gì
     

  5. goodluan3010

    goodluan3010 New Member

    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    mình cũng gặp lỗi như bạn vẫn chưa xử lý được :(
     

  6. khongbietdattengichoduoc

    khongbietdattengichoduoc New Member

    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    bó tay trên này chẳng ai giúp
     

  7. goodluan3010

    goodluan3010 New Member

    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    chắc cũng chưa tìm được cách fix, mình chuyển xuống CS6 xài tạm ko lỗi :(
     

  8. khongbietdattengichoduoc

    khongbietdattengichoduoc New Member

    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    cs6 thì render được hả bạn
    còn cái plugin lens blur gì kia hình như nó chưa hỗ trợ bản 2017 thì phải mình thấy nó có sẵn trong adobe mà sao nó báo thiếu không hiểu nổi
    à mà render bằng media encode mà liên quan gì nhỉ
     

  9. goodluan3010

    goodluan3010 New Member

    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Uh, mấy lấy cs6 xuất trực tiếp thì không lỗi nữa, còn 2017 thì mình xuất wa meadia encode thì lỗi hoài, còn plusgin kia thì mình không bít :)
     
    khongbietdattengichoduoc thích bài này.

  10. khongbietdattengichoduoc

    khongbietdattengichoduoc New Member

    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    cảm ơn để mình thử