[Help] bị đứng Render khi xuất video trong Proshow Producer 5.0.3310

Thảo luận trong 'Thảo luận - Hỏi Đáp' bắt đầu bởi longthienphan, 22/1/14.

  1. longthienphan

    longthienphan New Member

    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    1
    Tình hình là mình đang làm clip bằng Proshow Producer 5.0.3310 clip dài 21 phút gồm nhiều hiệu ứng trong máy và down thêm ở ngoài.
    khi mình xuất video trong phần Youtube dưới định dạng 1080p(chạy tới 30% thì lúc đầu nó bị đứng sau đó nó chạy rất là chậm(hoàn toàn như đứng yên)) hay 720p(chạy tới 69% thì lúc đầu nó bị đứng sau đó nó chạy rất là chậm(hoàn toàn như đứng yên)) không như ban đầu nữa.

    mình xuất 480p thì chạy bình thường.
    mong các pro giúp mình với. thanks các pro nhiều.

    p/s: Máy mình xài core i3 4 CPU, ram 6GB.
     
    Chỉnh sửa cuối: 22/1/14

  2. dinhquan

    dinhquan <font color="#9932CC"><b>MemVIP Cấp 2</b></font>

    Bài viết:
    1,726
    Đã được thích:
    9,633
    cái này la do ở style hoặc transition hoặc video background thôi bạn,bạn xem chỗ nào bị đứng thì thay đi là dc
     
    DinosaurHD and HoaiNam59 like this.

  3. baby_pro_online

    baby_pro_online New Member

    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    2
    Có thể do fan style đó bạn...Trước đây mình cũng từng bị như a dinh quân ns ấy..Thay đi là ok
     
    HoaiNam59 thích bài này.

  4. longthienphan

    longthienphan New Member

    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    1
    thank bạn nhé để mình thử xem :)
     

  5. longthienphan

    longthienphan New Member

    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    1
    bạn cho mình hỏi cái nữa là sao mình xuất file 480p lại không bị gì? vẫn thành công. mà 720 với 1080 lại bị lỗi
     
    HoaiNam59 thích bài này.

  6. ChemGioLeRoi

    ChemGioLeRoi New Member

    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    mình cũng đang gặp tình trạng như vậy, mình sài bản 6.0, mà khi mình chuyển thời gian ở transition về 1s thì xuất ok hết, lỗi này mình nghĩ là ở styles or transition nó quá nặng...không biết phần mềm proshown có cần dùng car rời không ta =))
     

  7. HoaiNam59

    HoaiNam59 Member

    Bài viết:
    47
    Đã được thích:
    14
    Mình đã nhiều lần bị như vậy! Sau đó mình không xuất phần Youtube nữa mà vào PUBLISH sau đó chọn Custum video File --> create chọn HD chọn 1080..... là ok. Chúc bạn thành công.
     

  8. ducnet1994

    ducnet1994 New Member

    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    asasas

    asasasassssssssssssss
     

  9. hieukenpt

    hieukenpt New Member

    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    cho hoi dang xuat ra dc 34 % toan bi dung hoai thay style rui ko dc vay ban
     

  10. may ram 4 gb core i5 sao ma van bi buc het ca minh
     

  11. DinosaurHD

    DinosaurHD New Member

    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Dùng ProshowProducer8 xuất video đến 17% bị đứng hình, mất hình vài tiếng không phản ứng gì. Thoát ra xem video đến đoạn đấy chỉ nhìn thấy chữ, nghe được tất cả âm thanh nhưng mất hình, bn công sức. Trong khi lúc trước các video quay chất lượng tương tự vẫn xuất ra được. Đã thử xuất chất lượng thấp hơn, xóa tất cả các video để lại 1 cái vẫn không lưu được, cài lại phần mềm vẫn không được
    À lại còn có cái lỗi lúc đang làm mà thêm 1 video vào phải đợi 1 lúc cho nó load xong, vội vàng 1 tí là video đó âm thanh bt nhưng hình ảnh bị giật, xóa đi thêm lại vẫn không được, đổi tên coppy các kiểu vẫn thế, chỉ có cách quay lại, mà quay lại thì chất lượng giảm 1 nữa
     
    Chỉnh sửa cuối: 26/6/17

  12. DinosaurHD

    DinosaurHD New Member

    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Bạn có thể nói rõ là điều chỉnh chỗ nào không
     

  13. Hà Việt Lâm

    Hà Việt Lâm New Member

    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Proshow cần card rời bạn à, cần nhiều là khác, tầm 2GB là chiến tốt rồi ChemGioRoiLe ạ
     

  14. emhocngulam

    emhocngulam Member

    Bài viết:
    144
    Đã được thích:
    12
    Bị đứng thì thường là do Style mình đưa bên ngoài vào quá nặng , trong Style có quá nhiều phim tài liệu , cho nên nó bị đứng , mình bị hoài ,
     

  15. Thiên Dạ

    Thiên Dạ New Member

    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Mình xài ProShow 6, khi xuất video thì mình thấy Rendering speed: 0.00x sau đó thì hoàn toàn không xuất video được luôn trong khi clip của mình chỉ dài 5 phút 30 giây. Ai có thể chỉ mình cách khắc phục không ạ?
     

  16. Nguyễn Xuân Đạt

    Nguyễn Xuân Đạt Active Member

    Bài viết:
    214
    Đã được thích:
    211
    Giới tính:
    Nam
    Bạn xem video đang xuất dừng ở vị trí nào.vào kiểm tra style đó hoặc tốt nhất xóa style đó đi.style bị lỗi dẫn đến lỗi đó.
     

  17. Thiên Dạ

    Thiên Dạ New Member

    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Chưa hề xuất luôn bạn: 0%
     

  18. Nguyễn Xuân Đạt

    Nguyễn Xuân Đạt Active Member

    Bài viết:
    214
    Đã được thích:
    211
    Giới tính:
    Nam
    bạn thử gỡ đi rồi cài bản khác xem sao?
     
    Thiên Dạ thích bài này.

  19. Thiên Dạ

    Thiên Dạ New Member

    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    mình làm được rồi, cảm ơn nhé!
     

  20. hoang hoang minh

    hoang hoang minh Member

    Bài viết:
    100
    Đã được thích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Những trường hợp này thường gặp trên Proshow, nếu các bạn gỡ cài lại, mình khuyên trước khi cài và lúc sử dụng nên tắt mạng đi vì là Crack lậu, gặp style nặng là bị đứng hoặc tự thoát ra ngoài hay báo Ổ đĩa bị đầy mặc dù ổ đĩa còn trống....