[Tutorial] Hướng dẫn cài đặt + crack Proshow Producer 5.0 [HOT]

Thảo luận trong 'Các bài hướng dẫn' bắt đầu bởi hungtienleno1, 18/05/2012.

  1. hungtienleno1

    hungtienleno1 Shival—Linh Hồn Của Gió

    Joined:
    08/03/2012
    Bài viết:
    2,454
    Đã được thích:
    6,586
    Có nhiều bạn pm mình và hỏi cách cài đặt ProShow Producer
    Cũng có nhiều bạn để lại comment là không biết làm cách nào để xóa dòng màu vàng bản quyền chính hãng
    Và cũng không ít bạn gặp rắc rối vì sau khi cài đặt xuất hiện một số tác dụng phụ như không thể viết tiếng việt v.v...


     
    Chỉnh sửa cuối: 18/04/2015
    Đang tải...
  2. tacntt

    tacntt Điều hành viên cũ

    Joined:
    17/11/2011
    Bài viết:
    1,775
    Đã được thích:
    3,833
    Bài hướng dẫn rất hay, giọng của a Hùng cũng rất hay. Thanks
     
  3. concuada

    concuada New Member

    Joined:
    18/05/2012
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    4
    Hic...!

    nếu lỡ chạy Fontfix rồi thì chỉ còn cách cài lại win thôi à mọi người ơi !
     
  4. hungtienleno1

    hungtienleno1 Shival—Linh Hồn Của Gió

    Joined:
    08/03/2012
    Bài viết:
    2,454
    Đã được thích:
    6,586
    Đúng rồi, hiện tại cách giải quyết đến thời điểm này là cài lại win hoặc ghost lại win
     
    concuada thích bài này.
  5. concuada

    concuada New Member

    Joined:
    18/05/2012
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    4
    Ôi không! sự thật phũ phàng quá !

    đi rồi! bao nhiêu chương trình !...!!!
     
  6. hungtienleno1

    hungtienleno1 Shival—Linh Hồn Của Gió

    Joined:
    08/03/2012
    Bài viết:
    2,454
    Đã được thích:
    6,586
    Mình nhớ trong các hướng dẫn đều có dòng
    đối với bản crack này mà nhỉ! Chắc lại chưa đọc kĩ hướng dẫn rồi đây. Lần sau đọc kĩ hướng dẫn nhé, hì hì
     
  7. concuada

    concuada New Member

    Joined:
    18/05/2012
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    4
    Đang backup data để ghost Win roài...!

    thank...! gặp rất nhiều cái rắc rối nhưng lần này thì thật sự là không tả nổi cảm xúc >"<
     
  8. nemado

    nemado MemVIP

    Joined:
    15/04/2012
    Bài viết:
    225
    Đã được thích:
    479
    Em chạy file FIXFONT rồi, chết e rồi :(( e dùng bộ phần mềm này trước khi có tut hướng dẫn cơ! Mà e ko mún cài lại win đâu, lại phải ra quán :(( đáng ghét thật :baifu010:
     
    toanchung88 thích bài này.
  9. keviltruong

    keviltruong MemVIP

    Joined:
    29/11/2011
    Bài viết:
    437
    Đã được thích:
    521
    thế nếu chạy fontfix rồi và bị lỗi không viết được tiếng việt thì làm thế nào :D
     
    Last edited by a moderator: 18/06/2015
  10. hungtienleno1

    hungtienleno1 Shival—Linh Hồn Của Gió

    Joined:
    08/03/2012
    Bài viết:
    2,454
    Đã được thích:
    6,586
    Hiện tại là cài lại win và ghost, trước có người hướng dẫn h cách vào hệ thống để edit lại nhưng h quên mất rồi ^^
     
  11. keviltruong

    keviltruong MemVIP

    Joined:
    29/11/2011
    Bài viết:
    437
    Đã được thích:
    521
    thế thì có lẽ e đi ghost lại máy đây pp !!
     
  12. hungtienleno1

    hungtienleno1 Shival—Linh Hồn Của Gió

    Joined:
    08/03/2012
    Bài viết:
    2,454
    Đã được thích:
    6,586
    Chúc e may mắn lần sau ;))
     
  13. vuduc2804

    vuduc2804 New Member

    Joined:
    19/05/2012
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    10
    bạn ơi.cho mình hỏi.lúc mình cài cái này vào,nhưng nó hỏi reset máy ko.mình ấn reset trước khi crack rồi.giờ phải làm sao hả bạn.cài đè lên có được ko,hay phải gỡ ra rùi cài và crack lại vậy
     
  14. hungtienleno1

    hungtienleno1 Shival—Linh Hồn Của Gió

    Joined:
    08/03/2012
    Bài viết:
    2,454
    Đã được thích:
    6,586
    Như thế càng tốt mà, khởi động lại máy trước khi crack, rồi sau khi crack khởi động thêm lần nữa vẫn được.
    Để chắc ăn bạn thử test thêm một số tính năng như viết tiếng việt, render xem có gì khác lạ không rồi hẵn đi vào sử dụng nhé!
     
  15. concuada

    concuada New Member

    Joined:
    18/05/2012
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    4
    Chẹp chẹp chẹp...!

    Lưu ý! KHÔNG ĐƯỢC CHẠY FONTFIX

    ngon rồi... hậu quả của việc không đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng đã ổn...bao nhiêu là công sức cài các phần mềm đi tong... giờ thì chừa !
     
  16. Hun

    Hun Điều hành viên cũ

    Joined:
    04/04/2012
    Bài viết:
    1,244
    Đã được thích:
    1,301
    Cài lại win đơn giản thôi mà em :D


    À Hùng hôm nào rảnh hướng dẫn mình sd phần mềm quay màn hình đó được không ? chỗ mà mình muốn xem đoạn quan trọng thì zoom gần lại ý và cách thu âm giọng nói luôn, Tại làm nhiều bài hướng dẫn mà toàn gõ tay lâu mới lại up lên youtube convert cho nhẹ mà video lại mờ không thấy rõ. Thanks
     
  17. hungtienleno1

    hungtienleno1 Shival—Linh Hồn Của Gió

    Joined:
    08/03/2012
    Bài viết:
    2,454
    Đã được thích:
    6,586

    ;)) Đây là hậu quả của việc dùng sai thuốc nè, thôi thì rút kinh nghiệm lần sau, bao giờ thất bại cũng đau và nhớ lâu hơn mà ^^

    Ok, tutorial sau H sẽ làm về phần mềm quay phim :baifu020:
     
  18. vuduc2804

    vuduc2804 New Member

    Joined:
    19/05/2012
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    10
    Bạn ơi,mình cài như bạn nói rùi.nhưng khi vào nó vẫn bắt đăng kí.híc.mình thử phần chèn chữ thì có 1 số chữ ko viết được như chứ ă.ư với 1 số dấu ko được.híc. bây giờ gỡ đi cài lại có vẫn đề j ko nhỉ.
     
  19. hungtienleno1

    hungtienleno1 Shival—Linh Hồn Của Gió

    Joined:
    08/03/2012
    Bài viết:
    2,454
    Đã được thích:
    6,586
    Nếu bạn có lỡ chạy font fix ở các lần cài trước thì sẽ bị lỗi font chữ. Và bắt buộc phải cài lại win!
     
  20. vuduc2804

    vuduc2804 New Member

    Joined:
    19/05/2012
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    10
    ko phải,mình ko chạy cái đó,ý mình là cái crack cơ.sao nó báo đăng kí bị lỗi.bắt đăng kí lại.mà mình thấy cái producer hơn gold nhỉ.mình thấy gold ít styles quá. bạn chỉ lại cho mình cái crack với nhé.mình cài xong rồi mà muốn rack thì phải làm sao