[Hướng Dẫn]HACK DCOM 3G MẠNG VIETTEL - HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG GÓI MIMAX

Thảo luận trong 'Thủ thuật - Kinh nghiệm' bắt đầu bởi duongpro959, 28/03/2013.

  1. duongpro959

    duongpro959 New Member

    Joined:
    11/05/2012
    Bài viết:
    59
    Đã được thích:
    100
    Cách sử dụng Dcom 3G 7.2 - MF 190s tiết kiệm nhất cho sinh viên mạng Viettel!

    Ngày nay có rất nhiều phương thức kết nối mạng, từ mạng dây (cáp), Wifi, modem ADSL và tiện lợi hơn cả với công nghệ 2G, 3G, 4G (cái này đang thực nghiệm và có sử dụng ở các nước phát triển) mạng không dây phủ sóng rộng lớn. Tuy nhiên chi phí của loại kết nối mạng này khá cao tạo nên những hạn chế của kết nối kiểu mạng này.
    Sau đây mình nói về dịch vụ mạng 3G viettel
    Mạng Viettel khá mạnh + ổn định nên được nhiều người lựa chọn. Với SV việc sử dụng Dcom vào internet thõa mái thì chắc nộp tiền cho nhà mạng cắm cổ.
    Phí 1MB = 60đ à 1GB = 1.024x60đ = 61.400đ. Những bộ phim dung lượng lớn, hay việc nghe nhạc online và down tài liệu thì không dám mơ đến rồi.
    Như vậy để tối ưu chi phí thì mình khuyên các bạn sử dụng Dcom nên thực hiện theo các bước sau đảm bảo là nghe nhạc online, lướt wed, down + up tài liệu và xem TV không phải quan tâm đến kiểm tra tài khoản còn bao nhiêu nữa.
    B1: Bạn cần nạp vào Sim viettel 30k ( sim nạp tiền phải là sim HS-SV), các sim thường khác thì cần 50K. Chú ý không áp dụng cho sim Dcom.
    B2: Lắp sim vào Dcom và soan tin 3G ON à 161 (phí 10k/tháng). Nếu như điện thoại bạn sử dụng được sóng 3G thì có thể thực hiện thao tác này trên điện thoại.
    Soạn tiếp MIMAX gửi 191 (phí 20k/tháng đối với HS-SV và 40K/tháng với sim thường)
    Khi đó nhà mạng gửi tin nhắn báo là được sử dụng 500MB trên nền 3G và hết 500MB sẽ giảm tốc độ xuống 2G và không tính tiền truy cập trong tháng đăng ký. Như vậy với 500MB thì chắc không làm ăn được gì rồi. Với người siêu tiết kiệm như tớ thì 500MB dùng được 2 ngày. Mấy bác Pro thì dùng được vài phút. Bởi vậy phải có cách phá băng thông thôi.
    B3: Mở phần mềm Dcom lên vào Công cụ/ Lựa chọn/Kết nối/Thêm
    Tên cấu hình: ---o0o--- .
    số quay: *99***1#
    APN: APN : v-internet
    Tên người dùng và mk: để trống.
    Lưu/ Áp dụng/ Thoát
    B4: Tải 2 tool theo link dưới về để hack nha.
    Đăng nhập để thấy link cái này dùng để trừ disconnnect sau 20MB



    Đăng nhập để thấy link Cái này để chuyển đổi 2G lên 3G.

    Cách sử dụng:
    + Kết nối vào mạng bằng Windowns không kết nối bằng Dcom. ( click vào biểu tượng sóng chỗ mà ta hay kết nối Wifi chọn ---o0o---)
    + Chạy hai chương trình tải về.

    [​IMG]

    Bấm vào hack nếu không thấy các thông số hiển thị. Nếu như trong hình thì OK.

    Nếu bạn thực hiện thành công nhớ thanks mình nha
     
    Đang tải...
  2. thuynt183

    thuynt183 Banned

    Joined:
    30/12/2012
    Bài viết:
    839
    Đã được thích:
    2,314
    Cái này chủ píc test chưa thế??
     
  3. hocdot

    hocdot New Member

    Joined:
    24/07/2012
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    2
    luu y auto-dcom chay tren nen .
    net
     
  4. ttxnam

    ttxnam New Member

    Joined:
    29/03/2013
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    5
    Để mai test thử xem có thành công ko :D
     
  5. tewisken

    tewisken New Member

    Joined:
    13/06/2012
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Em dùng ATDC v2 vẫn ngon nha bác. Chỉ bấm connect là tự động nó thiết lập kết nói. Tốc độ down ổn định khá nhanh. Em down ở Fshare speed ~800kb/s
     
  6. ngobuibam

    ngobuibam <font color="#0004FF"><b>skidrow.hvn</b></font>

    Joined:
    13/06/2012
    Bài viết:
    627
    Đã được thích:
    988
    cái này có lâu rồi
    sao h vẫn up nh
     
  7. boykisshb1992

    boykisshb1992 New Member

    Joined:
    11/03/2013
    Bài viết:
    26
    Đã được thích:
    0
    hay đấy thank bạn nhé.........................................................................................................
     
  8. hoang_tntp

    hoang_tntp Member

    Joined:
    10/01/2012
    Bài viết:
    35
    Đã được thích:
    22
    Giới tính:
    Nam
    Tớ đã hack được thành công nhé. Thanks bạn rất nhiều :D
     
  9. thanhnhan1109

    thanhnhan1109 Member

    Joined:
    09/07/2012
    Bài viết:
    57
    Đã được thích:
    35
    Chưa biết sao nhưng cũng thanks. Để vài bữa có tiền nạp thử.
     
  10. bonita

    bonita New Member

    Joined:
    07/03/2013
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    Hình như sim HS - SV dùng hết 500MB vào nó vẫn k trừ tiền mà bác.
     
  11. cuongh1p

    cuongh1p New Member

    Joined:
    03/05/2013
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Sao minh bấm vào chỗ kết nối để chọn cấu hình ---o0o--- như bạn nói thì vẫn chỉ có cấu hình viettel thôi, mặc dù mình đã để ---o0o--- làm cấu hình mặc định rồi?
     
  12. kimchuc92

    kimchuc92 New Member

    Joined:
    01/12/2012
    Bài viết:
    97
    Đã được thích:
    27
    có bác nào hack đk chưa?????????????????????????????????????????
    =))
     
  13. Vi Tiểu Nhị

    Vi Tiểu Nhị <font color="#FFFFFF"><b> MemCùi</b></font>

    Joined:
    18/11/2011
    Bài viết:
    516
    Đã được thích:
    774
    Chưa thử nhưng chắc là được đó.
    Trước giờ mình thường sử dụng cách chuyển từ "chỉ 2G" -> "chỉ 3G" -> "2G/3G" nên thấy cái này cũng tương tự cách mình làm.
     
  14. nhatthienkt

    nhatthienkt New Member

    Joined:
    04/05/2013
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Bạn chia sẻ bài này vui lòng ghi nguồn Đăng nhập để thấy link nhé! Các bạn có thể vào trang này để xem bài trang gốc nhé. THank.
     
    Chỉnh sửa cuối: 04/05/2013
  15. vuongan96

    vuongan96 New Member

    Joined:
    31/05/2013
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    sao m k làm dc nhỷ
    ai biết giúp m cái thanks nhiiuf
     
  16. thanhhu

    thanhhu New Member

    Joined:
    30/05/2013
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    cho minh hỏi là nếu dùng cách này thì cứ khi nào khởi động lại máy,rồi vào dùng dcom là phải vào chạy 2 phần mền hack lại hay là k phải chạy lại nữa vậy.Với lại khi nào dùng hết 500MB rùi thì dcom vẫn vào mạng bình thường mà k bị trừ tiền phải k ah?
     
  17. chianhkhonghieuem_97

    chianhkhonghieuem_97 New Member

    Joined:
    11/05/2013
    Bài viết:
    58
    Đã được thích:
    42
    khợi động lại máy là phải mở lại . mà khi nào dùng hết 500mb thì mới hack ... ok :"))
     
  18. chianhkhonghieuem_97

    chianhkhonghieuem_97 New Member

    Joined:
    11/05/2013
    Bài viết:
    58
    Đã được thích:
    42
    bạn nên kết nến bằng phần mêm dcom trước để nhận cấu hình mới đóa
     
  19. thanhhu

    thanhhu New Member

    Joined:
    30/05/2013
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    thanks bạn nhiều nha
     
  20. thanhhu

    thanhhu New Member

    Joined:
    30/05/2013
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    bạn ơi,cho mình hỏi.Nếu là sim bình thường thì chỉ cần đăng ký MIMAX thì có hack đc k?