[hướng dẫn] cách khắc phục lỗi xuất video trong ProShow producer 5

Thảo luận trong 'Các bài hướng dẫn' bắt đầu bởi thangbach, 19/07/2012.

  1. thangbach

    thangbach New Member

    Joined:
    17/07/2012
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    107
    Chào cả nhà!

    Sau 1 thời gian tham khảo thì em thấy cách này khắc phục lỗi xuất Video trong ProShow Producer 5 là nhanh gọn nhất.

    Lỗi xuất hiện như sau
    [​IMG]

    Trong trường hợp này, trước tiên bạn ấn Cancel , lưu Project show mình đang làm lại File --> save , thoát phần mềm.

    Sau đó bạn vào thư mục cài đặt ProShow Producer xóa 2 file : Proshow.cfgProshow.phd đi.
    [​IMG]

    Cuối cùng bạn mở Project vừa nãy đã lưu ra và xuất Video .

    Chúc bạn thành công!

    <nhớ ấn thanks ủng hộ mình nhé ! :D >
     
    Chỉnh sửa cuối: 19/07/2012
  2. Getout

    Getout Già Làng

    Joined:
    28/04/2012
    Bài viết:
    1,472
    Đã được thích:
    4,419
    bạn ơi cái này trong 4 rum có hướng dẫn rồi,bạn ghi tiêu đề sai ròi nhé
     
  3. thangbach

    thangbach New Member

    Joined:
    17/07/2012
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    107
    :D thế phải sửa như thế nào vậy?
     
  4. tranvancong

    tranvancong New Member

    Joined:
    19/07/2012
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    các bác júp với:tại sao khi xuất ra video bằng proshow producer hinh ảnh lại bị xoay nghiêng rất khó xem
     
  5. conkuny

    conkuny MemVIP

    Joined:
    23/06/2012
    Bài viết:
    288
    Đã được thích:
    492
    hey...bá ơi...cách này chỉ là tạm thời thôi...mà có ai không thích ứng được thì cứ mỗi lần mở psp lên là lại bị vậy...và lại phải vô xóa hai fine như bạn bảo à...lần nào cũng thía mệt lắm...khắc phục cách nào hay hơn đi...:(
     
    SicaJung thích bài này.
  6. sehunnie

    sehunnie New Member

    Joined:
    15/07/2012
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    1
    mình xóa rồi mở lên nó lại tiếp tục hiện ra 2 file đó là sao? nản quá
    có ai biết k? chỉ giùm với
     
    hoangmang_nb thích bài này.
  7. vitieubao110291

    vitieubao110291 New Member

    Joined:
    03/09/2012
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    bạn ơi minh ko bít vào phần nào để xoa 2 phan kia cả jup minh voi
     
  8. vitto89hy

    vitto89hy New Member

    Joined:
    18/08/2012
    Bài viết:
    68
    Đã được thích:
    36
    cách tốt nhất là vào Control panel>Programs>Programs and features>Photodex... ấn zô 2 cái rồi quay lại ấn nút Thanks ở đây nhé :D
     
    xuandieutb thích bài này.
  9. nhockelchungtinh

    nhockelchungtinh New Member

    Joined:
    26/05/2012
    Bài viết:
    151
    Đã được thích:
    72
    xong đi tong,khỏi phải làm gì nữa cho mệt người :))
     
  10. saolaithe

    saolaithe New Member

    Joined:
    15/10/2012
    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    0
    các bác cho em hỏi sao mỗi lần xuất video... thì các slite đều bị nghiêng đi khó nhìn quá có ai biết cách nào khắc phục thì chỉ e biết với
     
  11. xuandieutb

    xuandieutb New Member

    Joined:
    22/09/2012
    Bài viết:
    35
    Đã được thích:
    3
    vâng . đúng là cách tốt nhất cho những người mới xử dụng .
     
    02021997 thích bài này.
  12. nhoxcrazybl

    nhoxcrazybl New Member

    Joined:
    24/07/2012
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    xóa xong rồi nhưng nó lại có nửa :((
     
  13. luong94

    luong94 New Member

    Joined:
    05/11/2012
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Thank bạn nhé hiiiiiiiiiiii <3
     
  14. nhoknhaque

    nhoknhaque New Member

    Joined:
    06/05/2012
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    :xóa xong lúc open file lưu nó lại hiện.
     
  15. huyhoang0903

    huyhoang0903 New Member

    Joined:
    06/10/2012
    Bài viết:
    120
    Đã được thích:
    15
    sao mình xuất video mà nó mới chạy đc 1s xong đứng luôn nhỉ? ai biết cách khắc phục thì chỉ giúp mình với :(
     
    SicaJung thích bài này.
  16. quangcn

    quangcn New Member

    Joined:
    29/06/2012
    Bài viết:
    179
    Đã được thích:
    28
    chạy được 1s là bị đứng rồi nó hiện memory đúng không?rồi tắt đi là tắt hết cả chương trình đúng không?
     
  17. quangcn

    quangcn New Member

    Joined:
    29/06/2012
    Bài viết:
    179
    Đã được thích:
    28
    đến đây thì bạn chạy lại vidieo thấy đoạn nào bị dừng thì thay đổi cái Style khác là Ok ngay thôi bạn ah
     
  18. khocvothanh12

    khocvothanh12 New Member

    Joined:
    07/11/2012
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    == zay là cái Stile đó bị hỏng à
     
  19. tuanhien

    tuanhien New Member

    Joined:
    14/11/2012
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    xóa rùi mà nó vẫn vây...làm cách nào đây....giúp em với
     
  20. quangcn

    quangcn New Member

    Joined:
    29/06/2012
    Bài viết:
    179
    Đã được thích:
    28
    không phải hỏng mà nhiều hiệu ứng quá chuyển cái Style nào nhẹ hơn và it hiệu ứng hơn,mình thử rồi ok