[Hỏi] Tiếng việt có dấu trong proshow producer

Thảo luận trong 'Thảo luận - Hỏi Đáp' bắt đầu bởi lenhhosung113, 08/06/2012.

  1. lenhhosung113

    lenhhosung113 New Member

    Joined:
    07/06/2012
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    15
    Thực sự em rất khổ tâm về vấn đề này mong các anh chị giúp em. Lúc đầu em cài bản crack ProShow Producer phiên bản 5.0 em dùng Unikey 4.0 RC2 để bảng mã VNI windows kiểu Telex, trong Proshow em chọn Font có chữ VNI- nhưng em vẫn không đánh được có dấu. Ví dụ em đánh chữ aw thì nó không ra chữ ă mà chỉ ra chữ a chữ w cũng mất. Em đổi lại kiểu gõ VNI thì cũng xảy ra tương tự như vậy. Ví dụ em đánh ba2 gia2 no1 thì nó chỉ ra chữ ba gia no số 2 2 1 không có. Trên preview cũng hiện ra như vậy. Em đã cài font chữ rất đầy đủ hơn 1000 kiểu lận. Về sau em nghĩ là crack bị lỗi nên xóa đi cài bản dùng thử chính hãng của Photodex nhưng lỗi vẫn như vậy. Thực em rất khổ tâm tìm nhiều cách và nhiều biện pháp nhưng vẫn không được em rất mong nhận được sự giúp đỡ của anh chị. Email của em là lionking_namthethienraika@yahoo.com Anh chị nào có thể giúp thì cho em sdt để em liên lạc. Em cảm ơn mấy ạnh chị!
     
    Last edited by a moderator: 08/06/2012
  2. caotrikp

    caotrikp Điều hành viên cũ

    Joined:
    17/11/2011
    Bài viết:
    1,651
    Đã được thích:
    1,518
    Lỗi đó có thể là do bản Crack có vấn đề rồi. Bạn có thể tìm xem những bản crack khác tin cậy hơn. Hoặc bạn có thể xem hướng dẫn tại đây nhé:
     
  3. songdonggun

    songdonggun New Member

    Joined:
    02/06/2012
    Bài viết:
    167
    Đã được thích:
    99
    Theo mình không phải tại cr@ck đâu, bạn làm theo mình là được.
    Tải Your Uninstaller! dùng cái này gỡ sạch hết luôn phần mềm này, sau đó tải bản cr@ck khác về cài đạt lại, ok
     
  4. caotrikp

    caotrikp Điều hành viên cũ

    Joined:
    17/11/2011
    Bài viết:
    1,651
    Đã được thích:
    1,518
    Thế mà không do crack thì là do gì bạn. hít.. Lỗi này vẫn thường hay gặp khi đã tìm được nguyên nhân do bản Crack đó lỗi nên mới có chuyện như vậy.
     
  5. songdonggun

    songdonggun New Member

    Joined:
    02/06/2012
    Bài viết:
    167
    Đã được thích:
    99
    Thế à, hi. mình không để ý, cứ gỡ sạch rồi cài bản mới là ok
     
  6. thanhduyvp

    thanhduyvp New Member

    Joined:
    07/06/2012
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Có trường hợp nào Proshow mang đơn Kiện mấy Anh Admin Website này hok nhỉ....hehehe
     
  7. lenhhosung113

    lenhhosung113 New Member

    Joined:
    07/06/2012
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    15
    Hic em xài bản chính hãng cũng thấy cũng vậy mà hic nản quá:S
     
  8. lenhhosung113

    lenhhosung113 New Member

    Joined:
    07/06/2012
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    15
    Em xài bản dùng thử chính hãng cũng lỗi vậy mà anh. Hic nản
     
  9. thajsalem

    thajsalem New Member

    Joined:
    16/04/2012
    Bài viết:
    85
    Đã được thích:
    74
    bạn chọn font chữ .VNI mã TCVN3 xem sao.
     
  10. bodninja

    bodninja Active Member

    Joined:
    04/06/2012
    Bài viết:
    126
    Đã được thích:
    208
    Của bạn đây:
    -Bạn nhấp chuột phải vào icon proshow producer -> chọn properties
    [​IMG]
    -Nhấp vào thẻ compatibility và bỏ tick vào 2 phần bôi đỏ.
    [​IMG]
    -Rồi chạy chương trình.... Chọn bảng mã VNI Windows và dùng font VNI...
    Hi vọng giúp ích được bạn!
    Chúc bạn thành công! :D
     
    Chỉnh sửa cuối: 09/06/2012
  11. lenhhosung113

    lenhhosung113 New Member

    Joined:
    07/06/2012
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    15
    Hic máy em xài win7 em thử rồi anh ạ nhưng không được nản quá. Có lẽ giấc mơ xài producer của em giấc mơ mãi chỉ là giấc mơ huhuhu
     
  12. than men

    than men New Member

    Joined:
    16/03/2013
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    1
    của mình cũng bị tế thử bao nhiêu cách mà không được.haiz............:??
     
  13. choydonghoo

    choydonghoo <font color="#9932CC"><b>™love sorry™</b></font>

    Joined:
    03/11/2012
    Bài viết:
    208
    Đã được thích:
    281
    chọn Font VNI thỳ Bảng mã cũng phải là VNI - nếu chọn Font .Vn thỳ chọn Bảng mã phải là TCVN3 mà cái vấn đề này thỳ nên ra chatbox hỏi sẽ có ngừoi giúp luôn khỏi phải lập topic như thế này
     
    Chỉnh sửa cuối: 23/04/2013
  14. than men

    than men New Member

    Joined:
    16/03/2013
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    1
    ak mình sửa được rùi. bạn bật unikey lên chọn bảng mã TCVN3, kiểu gõ telex. ở proshow thì bạn chon font có đầu: .vn (.vntime)
    mình test rùi chuẩn luôn
     
  15. thienphuc_onlyu

    thienphuc_onlyu New Member

    Joined:
    29/09/2012
    Bài viết:
    22
    Đã được thích:
    31
    bạn chọn bảng mã VNI Windows kểu gõ là VNI nhé =)
    mình dùng Font VNI thư pháp và nhiều Font khác cũng đẹp
     
    Last edited by a moderator: 18/06/2015
    TRIKHOI thích bài này.