[Hỏi Đáp] ProShow Producer 5.0.3222 khi xuất ra file thì bị lỗi

Thảo luận trong 'Thảo luận - Hỏi Đáp' bắt đầu bởi richanhtuan, 05/04/2012.

  1. richanhtuan

    richanhtuan New Member

    Joined:
    06/03/2012
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    1
    Khi làm xong tất cả , chọn xong hiệu ứng , nhạc , đến khi xuất ra file thì hiệu ứng hoàn toàn khác hẳn , bay lung tung , hình nghiên đủ góc độ , xoay mấy chục vòng , trước đây có gặp tình huống này rồi , là khi dùng wiza , dùng hiệu ứng có sẵn , dùng hiệu ứng sinh nhất , khi xuất ra thì bong bóng bay tùm lum , sau đó có vào 4rum kiếm bản 5.0 như trên , crack xong , tự chọn hiếu ứng nhưng cũng bị , có bạn nào giúp với ...
     
    Last edited by a moderator: 18/04/2012
  2. tacntt

    tacntt Điều hành viên cũ

    Joined:
    17/11/2011
    Bài viết:
    1,770
    Đã được thích:
    3,720
    Bạn save file lại và thoát chương trình, rồi vào ổ cài đặt xóa file proshow.cfg và proshow.phd là được.
     
  3. hoalydoncoi

    hoalydoncoi Administrators

    Joined:
    17/11/2011
    Bài viết:
    1,521
    Đã được thích:
    8,945
    Theo bạn tại sao lại xóa hai file đó :) hai file đó có ảnh hưởng gì
     
  4. sochet

    sochet <font color="#9932CC"><b> Lãng Tử Si Tình </b></fo

    Joined:
    18/02/2012
    Bài viết:
    282
    Đã được thích:
    1,486
    cái này lúc đầu cũng bị và cũng xóa 2 file đó nhưng mà về sau vẫn bị lại, nhưng giờ thì hết rồi cũng ko bít sao nữa .
     
  5. richanhtuan

    richanhtuan New Member

    Joined:
    06/03/2012
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    1
    Cám ơn bạn nhiều nha , mình đã khắc phục lỗi được rồi , theo bạn kia nói thì chưa hẵn khắc phục hoàn toàn thì mình cũng để xem coi nó có bị lại ko , nhưng trươc tiên là làm kịp cái lễ tân gia cho ông chú rồi , cám ơn nhiều ...
     
  6. trum66

    trum66 New Member

    Joined:
    03/05/2012
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    4
    xoa 2 file đó thí lại phải load hết lại .thế mà xong rồi lại vẫn bị nhyuw vậy :))
    có ai biết tại sao không chỉ giúp mình với
     
  7. tranvancong

    tranvancong New Member

    Joined:
    19/07/2012
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    ừm mình cũng bị thế?lúc xem trong phan mềm thì tốt!!!!!nhưng khi xuất ra thì hình bị xoay nghiêng ngả!!ko fải xóa 2file kia là hết cái tình trạng này mà là để khắc phục lỗi ảnh bị che mất
     
  8. nguyenquyen09ss

    nguyenquyen09ss New Member

    Joined:
    22/07/2012
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    cho hoi.chạy file autorun làm như thế nào?
    giúp mình với
     
  9. sehunnie

    sehunnie New Member

    Joined:
    15/07/2012
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    1
    mình xóa rồi nhưng mở proshow lại thì lại k được tiếp,2 file đó lại xuất hiện là sao? :(
     
  10. ngobuibam

    ngobuibam <font color="#0004FF"><b>skidrow.hvn</b></font>

    Joined:
    13/06/2012
    Bài viết:
    627
    Đã được thích:
    987
    bạn thử cài lại bản này xem sao mình đang dùng rất ok không có vấn đề gì hết
    Đăng nhập để thấy link
    nếu có vấn đề thì pm nhé
     
    thainam3254 thích bài này.
  11. thienloproduction

    thienloproduction New Member

    Joined:
    24/05/2012
    Bài viết:
    128
    Đã được thích:
    220
    cho xin cái style nào dinhquan
     
  12. marsu

    marsu <font color="#9932CC"><b>—™ (¯`◦○♥▒¦¥ Pig-Stupid ¥

    Joined:
    24/06/2012
    Bài viết:
    431
    Đã được thích:
    858
    Khi t nhấp zô Publish để render video nó báo lỗi
    [​IMG]
    có ai bt nguyên nhân không,
    Với lại project chính của mình mỗi lần mở lên nó lại Import file video nền của style và stransition- tức là nó tạo lại file *.pxc

    làm theo bạn kia xóa 2 file proshow.phd và proshow.cfg không mở duoc luôn
     
    marsu and (deleted user) like this.
  13. traianduc93

    traianduc93 MemVIP

    Joined:
    17/03/2012
    Bài viết:
    493
    Đã được thích:
    738
    tiên thể đây có ai gặp vấn đề này không cho em hỏi luôn : các bác có khi nào xuất video ra ngon lành oy mà lại gặp vấn đề nhỏ là âm thanh(bài hát) trong video thỉnh thoảng to nhỏ bất thường không??? cách khắc phục????
     
    Last edited by a moderator: 18/06/2015
  14. muoitn21

    muoitn21 New Member

    Joined:
    03/08/2012
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    em xóa file proshow.phd đi nhưng khi chạy chương trình thì file đó lại hiện lên lại nên em k thể xuất được
     
  15. muoitn21

    muoitn21 New Member

    Joined:
    03/08/2012
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    em đã xài thử vẫn bị tình trạng trên vao ổ cài đặt xóa 2 file trên thì khi mở proshow lên thì file proshow.phd vẫn hiện lên lại, rồi lại vào xóa nhưng vẫn hiện lên lại bác giúp em với
     
  16. Sầu™

    Sầu™ <font color="#9932CC"><b>Quy Ẩn Giang Hồ</b></font

    Joined:
    22/05/2012
    Bài viết:
    883
    Đã được thích:
    759
    do bạn chưa tắt tiếng của video BG thôi
    xem HD tại đây nhé!

    Chúc bạn thành công ^^!
     
    Last edited by a moderator: 18/06/2015
  17. hoangtuanan123

    hoangtuanan123 New Member

    Joined:
    19/05/2012
    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    7
    à cái này là do bạn chèn video backgroud ấy mà đơn giản là bạn tắt âm thanh của video backgroud đi.....
    bạn vào đây nè... hướng dẫn rất cụ thể
    Đăng nhập để thấy link
    :cute_smiley38:
     
    Last edited by a moderator: 18/06/2015
  18. quanhanhstudio

    quanhanhstudio New Member

    Joined:
    17/05/2012
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Bản 5.0.3206 của mình cũng vậy. đã cài lên bản 3256 mà vẫn bị. còn ko save đc projec vào máy cơ. lắm lúc bó cẳng luôn
     
  19. Sầu™

    Sầu™ <font color="#9932CC"><b>Quy Ẩn Giang Hồ</b></font

    Joined:
    22/05/2012
    Bài viết:
    883
    Đã được thích:
    759
    đấy trắc là file crack chưa hoàn chỉnh thôi.mình dùng bản 3206 chưa thấy lỗi nào hết nè
    bạn qua box mình dowl về dùng nha:Đăng nhập để thấy link
    đều Full Crack trong đấy luôn nha!
    từ bản 3222 --> 3256 mình đã dùng thử thấy rất nhiều lỗi nên 3206 là Cool nhất ;))
     
    AcQuyDem and dodiephoaiphong like this.
  20. phongthutdh

    phongthutdh New Member

    Joined:
    29/08/2012
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Đồng xu có 2 măt.... Nhưng nó có 1 mệnh giá.... TẠI SAO CON NGƯỜI CÓ MỘT MẶT.... NHƯNG LẠI CÓ 2 LÒNG.... Ai biết tại sao lúc xuất file Pro 5. no lai bị như vậy thi chí cho tôi vơi... tôi làm theo như trên mà ko đc