[Hỏi]Cách xuất video trong Proshow Producer 5

Thảo luận trong 'Thảo luận - Hỏi Đáp' bắt đầu bởi tranquang9a1, 27/05/2012.

  1. tranquang9a1

    tranquang9a1 New Member

    Joined:
    16/04/2012
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    14
    Sao em xuất video ra được nhưng mà khi xem lại thì thấy mấy cái hình nó nghiêng về một phía, không phải thẳng như bình thường????
     
    Đang tải...
  2. tacntt

    tacntt Điều hành viên cũ

    Joined:
    17/11/2011
    Bài viết:
    1,775
    Đã được thích:
    3,826
    Cái đó là bị lỗi crack thui, bạn save file lại rùi thoát chương trình, vào ổ cài đặt xóa 2file: proshow.cfg và proshow.phd rùi load lại là okm
     
  3. tranquang9a1

    tranquang9a1 New Member

    Joined:
    16/04/2012
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    14
    Anh ơi, vẫn không xuất được. Được khoảng 14% thì nó lại bảo là has stop working, làm sao bây giờ hả anh :((
    Đăng nhập để thấy link
     
    Chỉnh sửa cuối: 27/05/2012
  4. thjentuan392

    thjentuan392 Vice Admin | Thiên Tuấn Designerz Thành viên BQT

    Joined:
    31/12/2011
    Bài viết:
    4,006
    Đã được thích:
    6,280
    Giới tính:
    Nam
    Do lỗi máy thôi, lúc render tắt hết các ứng dụng đang chạy dành riêng cho việc render
     
  5. MrT

    MrT MemVIP

    Joined:
    06/05/2012
    Bài viết:
    1,597
    Đã được thích:
    1,525
    bạn cho mình xem thông số máy đi, máy chạy win 7 ko lẽ kéo cái psp ko nổi
     
  6. Vodka

    Vodka MemVIP

    Joined:
    12/04/2012
    Bài viết:
    265
    Đã được thích:
    430
    dùng xp cho sớm chợ bạn à...!
     
  7. Getout

    Getout Già Làng

    Joined:
    28/04/2012
    Bài viết:
    1,472
    Đã được thích:
    4,424
    bạn này giống mình hồi trước cũng hay bị như thế,phải cài đặc bản khác thôi
     
    quoc, lamxtin, thuymit and 5 others like this.
  8. tranquang9a1

    tranquang9a1 New Member

    Joined:
    16/04/2012
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    14
    Mình cài bản khác rồi xuất là được bạn ơi
     
  9. Getout

    Getout Già Làng

    Joined:
    28/04/2012
    Bài viết:
    1,472
    Đã được thích:
    4,424
    mình nói đúng thế mà chúc mừng bạn nha
     
    khai, maomao and tranquang9a1 like this.
  10. pjy1234

    pjy1234 New Member

    Joined:
    28/05/2012
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    7
    Em dùng bản 5.0.3222 crack.
    Cho em hỏi sao lúc em xuất video ra nó bị lỗi tiếng, mất luôn tiếng nữa~ Làm lại cũng vẫn vậy T__T
     
  11. hoangvantoe

    hoangvantoe New Member

    Joined:
    06/12/2012
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    : [Hỏi]Cách xuất video trong Proshow Producer 5

    Các Anh Chị ơi cho E hỏi tại sao khi E xuất VIDEo Ra Thì cái bảng chữ màu đỏ nằm ngay chính giữa màn hình VIDEo của E . làm Sao để xóa Nó đi được ạ :(( giúp em với ạ ( cái bảng đó che hết những hình ảnh Trong VIDEO của E
     
  12. cassnam93

    cassnam93 New Member

    Joined:
    17/11/2012
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    0
    mình làm video có caption, làm xong rồi lưu thành tệp .avi và để 16:9, 1080 qualibesesbesst nhưng khi up lên youtubr thì chữ rất mờ, có bạn nào biết thì giúp mình với nhá
    video đây :D
    Đăng nhập để thấy link