[Help] Lỗi xuất video bị lộn lung tung với có chữ ILLEGALLY

Thảo luận trong 'Thảo luận - Hỏi Đáp' bắt đầu bởi phantom0610, 18/07/2012.

  1. phantom0610

    phantom0610 New Member

    Joined:
    02/05/2012
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    2
    Lúc trước em dùng bản ProShow Producer 5.0.3222 bình thường dạo này tự nhiên nó đột chứng xoay lộn lung tung khi xuất Video như topic này:
    Đăng nhập để thấy link
    Mình cài lại rồi nhưng lại thêm lỗi xuất hiện chữ ILLEGALLY mặc dù đã xóa 2 file Proshow.cfg và Proshow.phd
    mình thử dùng mấy cái crack khác nhưng không được. Có cách nào không mấy bác pro, đừng có cài lại win là được :(
     
    Tienhoipc thích bài này.
  2. Xuân Thu

    Xuân Thu • Sun Flower

    Joined:
    24/04/2012
    Bài viết:
    3,024
    Đã được thích:
    13,010
    :xóa 2 file đó đi mà cũng ko đc hả bạn :S
    P/s đọc tin nhắn
     
  3. mydarkangel

    mydarkangel Super Moderator Thành viên BQT

    Joined:
    19/04/2012
    Bài viết:
    2,383
    Đã được thích:
    1,657
    xoay lung tung
    >> thay rack #
    bi lỗi bãn wyen>> lư 1 bãn ngoài desktop> xóa 2 file dó> rồi vào loadinh file save desktop> render
     
  4. phantom0610

    phantom0610 New Member

    Joined:
    02/05/2012
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    2
    chịu hết, em dùng cái chuẩn của mấy bác bro cho mà chịu po tay luôn. đôi lúc còn không thấy cái file proshow.phd đâu nữa, em thử xem nó có ẩn ko mà cũng ko thấy! híc
     
  5. doubleb2212

    doubleb2212 New Member

    Joined:
    09/06/2012
    Bài viết:
    27
    Đã được thích:
    20
    Bạn thử vào registy xóa key đi ( đảm bảo bạn xài uninstal pro nhưng vẫn còn Photodex trong registy ^^) . Cách làm là gỡ phần mềm cũ bằng chương trình uninstal pro. Sau đó làm như sau để xóa key
    B1: vào start gõ regedit -> enter
    B2: Vào theo đường dẫn HKEY_CURRENT_USER\Software\Photodex
    B3: kick chuột phải vào Photodex -> delete
    Sau đó bạn tải bản cài đặt mới tại link này Đăng nhập để thấy link rồi cài đặt bình thường như trong file hướng dẫn nhé

    Nếu bạn chắc chắn bản cài được ở máy khác thì vấn đề rõ ràng là do máy bạn ^^. Bạn cứ thử xóa sạch sẽ đi rồi cài lại. nếu ko được nữa thì dùng tuyệt chiêu cuối ... :baifu047:
     
    Chỉnh sửa cuối: 19/07/2012
  6. phantom0610

    phantom0610 New Member

    Joined:
    02/05/2012
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    2
    Dạ em toàn uninsta bằng chương trình Your Unin-staller 7. :(
    bác cứ yên tâm là nó được xóa hoàn toàn, em xách bản cài qua máy bạn thì nó vẫn chạy bình thường :(((
     
  7. hv00258

    hv00258 MemVIP

    Joined:
    04/05/2012
    Bài viết:
    410
    Đã được thích:
    442
    Bác đừng nghĩ cứ dùng Y!U là xóa được hoàn toàn trên registry.
    Bác cứ tìm lại trong registry xem còn cái gì liên quan đến photodex không nhé.
    1. HKEY_CURRENT_USER\Software
    2. HKEY_LOCAL_MACHINE\Sofware
    Nếu có thì xóa hết rồi cài lại (làm đúng từng thao tác nhé)
    Chúc bác may mắn.
     
  8. phantom0610

    phantom0610 New Member

    Joined:
    02/05/2012
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    2
    à mà sao em k thấy file proshow.phd đâu ý nhỉ?
     
  9. spunk

    spunk New Member

    Joined:
    19/07/2012
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    1
    em cũng bị lỗi y chang cái này, ai hd em với :((
     
  10. phantom0610

    phantom0610 New Member

    Joined:
    02/05/2012
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    2
    híc, em thử rồi mà! bác nói em làm rồi mà không có được. em cài lại bản cài của bác mà không thấy file proshow.phd đâu hết. vào xuất hắn hiện lên cái chữ ILLEGALLY híc
     
  11. nolove1627

    nolove1627 New Member

    Joined:
    16/05/2012
    Bài viết:
    63
    Đã được thích:
    8
    ban tải bản 5.0.3256 về sài đi,mình sử dụng thấy mấy lỗi bạn nêu trên đều dc khắc phục, nếu k dc thì mình gui bản của mình wa cho
     
  12. phantom0610

    phantom0610 New Member

    Joined:
    02/05/2012
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    2
    không ai giúp em với. em pó tay với cái này luôn :(
     
  13. phantom0610

    phantom0610 New Member

    Joined:
    02/05/2012
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    2
    uk! bác gửi thử xem. em không tìm ra file proshow.phd
    em đang dùng win 7 32bit
     
  14. audiodinhchuong

    audiodinhchuong Banned

    Joined:
    03/05/2012
    Bài viết:
    573
    Đã được thích:
    584
    ê cu tôm
    không xóa 2 file proshow.cfg với proshow.phd ak, xóa đi là được
     
  15. phantom0610

    phantom0610 New Member

    Joined:
    02/05/2012
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    2
    em tìm ra được file proshow.cfg còn file proshow.phd không thấy đâu. mà dùng bản 5.0.3222 thấy cả 2 file nhưng xóa đi vẫn có chữ ILLEGALLY. đáng ra xóa 2 file đó đi thì khi xuất video chỉ bị xoay lung tung thôi. nhưng hắn bệnh rứa! :(
     
  16. Xuân Thu

    Xuân Thu • Sun Flower

    Joined:
    24/04/2012
    Bài viết:
    3,024
    Đã được thích:
    13,010
    Bạn pm yh mình xem thử cho nhé
     
  17. suxedung

    suxedung Active Member

    Joined:
    03/05/2012
    Bài viết:
    63
    Đã được thích:
    124
    Trời ạ. Chức năng search của win bạn để làm gì. Bạn vào thư mục cài đặt của producer Bạn nhìn thấy ô search ở góc phải phía trên hông. Gõ vào đó "proshow.phd" rồi nhấn enter. Nó tìm ra rồi thì delete nó đi. Nhớ là tắt phần mềm rồi mới delete 2 file đó nha.
    Đừng quên nhấn thank :)
     
  18. phantom0610

    phantom0610 New Member

    Joined:
    02/05/2012
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    2
    híc, có được đâu mà tks, thử như bạn thì mình cũng thử rồi!
    YH: hoangtubongdem_194
     
  19. Xuân Thu

    Xuân Thu • Sun Flower

    Joined:
    24/04/2012
    Bài viết:
    3,024
    Đã được thích:
    13,010
    Bạn pm yh mình team xem thử
     
  20. phantom0610

    phantom0610 New Member

    Joined:
    02/05/2012
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    2
    yeah, cuối cùng cũng hoàn thành! không phải do crack đâu mà do điểm đặc biệt ở win 7 đó là có thêm 1 program ẩn + khi cài các thông số sẽ bảo lưu trong mục uses! cho nên nó có đến 4 file gồm 2 file proshow.cfg vs 2 file proshow.phd. Việc cần làm là tìm ra bằng công cụ seach và xóa triệt để! :D
    TKS mấy bro nha