[Help] Không xuất được video proshow producer 5.0

Thảo luận trong 'Thảo luận - Hỏi Đáp' bắt đầu bởi tranthaiha1691, 30/10/2012.

  1. tranthaiha1691

    tranthaiha1691 New Member

    Joined:
    28/07/2012
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Tình hình là em mới tập làm video Proshow prodecer , ngồi cả chiều mới làm được 1 cái giờ lưu lại không được nó cứ báo lỗi như ở dưới , mình đã tìm trong diễn đàn nhưng ko thấy ai có lỗi giống mình cả , xin các cao thủ chỉ giáo với , Thanks

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]
     
    Chỉnh sửa cuối: 30/10/2012
  2. sihuan95

    sihuan95 MemVIP

    Joined:
    13/05/2012
    Bài viết:
    423
    Đã được thích:
    300
    Bạn làm theo như mình chỉ nè, cái này ko phải là lỗi đâu, bạn cứ đợi 1 lúc nó Loading Information... 1 hồi nó mới hiện thông báo
    Làm theo như vầy====>Vào Publish, chọn Youtube, đợi nó LoadingInfoformation... 1 hồi, hiên ra bảng up Youtube. Tiếp theo bạn chọn ở khung Quality phía dưới cùng, chọn mức BEST 1080 hoặc GOOD 720 (cái này tùy bạn, càng cao càng lâu, mà thoy đã lỡ làm thì quất 1080p lun đi cho nó máu ). :xong bạn nhấn Save to my computer phía góc trái bên dưới, điền tên (nhớ đừng bỏ dấu là 1, đựng trong folder mà tên ko có dấu lun là 2). Roy OK, thế là xong. Đa số thành công 99%. Chúc bạn may mắn ^^!
     
    tranthaiha1691 thích bài này.
  3. DuongThienVu

    DuongThienVu Active Member

    Joined:
    15/08/2012
    Bài viết:
    182
    Đã được thích:
    136
    Bạn thử rút dây mạng ra xem được k ;))
     
    tranthaiha1691 thích bài này.
  4. quangninh988

    quangninh988 New Member

    Joined:
    23/08/2012
    Bài viết:
    169
    Đã được thích:
    201
    mình cũng hay dùng cách là ngắt mạng 8-}
     
    tranthaiha1691 thích bài này.
  5. tuanpro

    tuanpro <font color="#9932CC"><b>The RedDevil91</b></font>

    Joined:
    12/05/2012
    Bài viết:
    888
    Đã được thích:
    1,118
    Bản proshow của mình như thế này nhưng để vài phút nó tự động biến mất thôi là render được thôi,không có lỗi gì đâu.
     
    tranthaiha1691 thích bài này.
  6. destinyof

    destinyof New Member

    Joined:
    05/02/2013
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    mình làm xong chọn saver xong cả r nhưng đợi nó saver cả chục phút nó không nhích lấy 1% là sao zợ
     
  7. Hữu Công

    Hữu Công <b><font color="#9932CC">Tình Yêu Hoa Gió</b></fon

    Joined:
    18/08/2012
    Bài viết:
    960
    Đã được thích:
    1,821
    bạn rút ổ mạng ra là ok mà
     
  8. naqnaq

    naqnaq New Member

    Joined:
    22/12/2012
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    mình cũng bị ,ngắt mạng rồi cũng vẫn ko đc, giúp với :( .
     
  9. choydonghoo

    choydonghoo <font color="#9932CC"><b>™love sorry™</b></font>

    Joined:
    03/11/2012
    Bài viết:
    208
    Đã được thích:
    281
    bạn phải dùng file host để chặn psp kết nối với internet nha
    file host đây nếu bạn cần


    127.0.0.1 Đăng nhập để thấy link
    127.0.0.1 Đăng nhập để thấy link
    127.0.0.1 Đăng nhập để thấy link
    127.0.0.1 Đăng nhập để thấy link
    127.0.0.1 Đăng nhập để thấy link
    127.0.0.1 Đăng nhập để thấy link
    127.0.0.1 activate.adobe.com
    127.0.0.1 practivate.adobe.com
     
  10. thangcanglhd

    thangcanglhd New Member

    Joined:
    24/02/2013
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    24
    [​IMG][/IMG]
    còn lỗi này là sao ... các bác cho em hỏi cái
     
  11. ChauNhatThanh

    ChauNhatThanh New Member

    Joined:
    09/03/2013
    Bài viết:
    22
    Đã được thích:
    1
    :xin cho Nhật Thanh hỏi :Mình không render proshow producer 5.0 được. sau khi mình chọn bước sau cùng để Render thì nó cứ đứng im đó-nó không chạy gì cả. làm ơn có ai biết chỉ giúp với.cảm ơn các bạn nhiều...
    ( Hồi nào tới giờ mình chưa bao giờ bị lỗi này cả.)
     
  12. loiuocthu2

    loiuocthu2 New Member

    Joined:
    12/06/2013
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    mình cũng bị vậy đó đợi cả 30p vẫn 0%
     
  13. watashi80993

    watashi80993 MemVIP

    Joined:
    23/09/2012
    Bài viết:
    1,071
    Đã được thích:
    712

    rút mạng ra hoặc sửa file host đi
     
  14. kisslove

    kisslove New Member

    Joined:
    23/11/2012
    Bài viết:
    110
    Đã được thích:
    26
    thử cách xuất khác xem sao bạn. ví dụ xuất ra facebook :)
     
  15. kemaulanhb6

    kemaulanhb6 New Member

    Joined:
    20/06/2013
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Không Lưu dc file proshow prodecer

    Tình hình là em mới tập làm video proshow prodecer , ngồi cả chiều mới làm được 1 cái giờ lưu lại không được nó cứ báo lỗi như ở dưới , mình đã tìm trong diễn đàn nhưng ko thấy ai có lỗi giống mình cả , xin các cao thủ chỉ giáo với. nó cứ thế này nè @-) [​IMG]
     
  16. 0944420207

    0944420207 New Member

    Joined:
    22/11/2012
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Mình cũng báo như vậy mà chờ lâu quá :-bd
     
  17. Vu Anh

    Vu Anh New Member

    Joined:
    21/06/2013
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    cái này đâu liên quan đến mạng đâu
    bạn thử cài bản khác xem ntn
     
  18. cobelovely

    cobelovely MemVIP

    Joined:
    16/10/2012
    Bài viết:
    475
    Đã được thích:
    1,110
    lỗi này thì mình biết bạn yên tâm là sẽ đk. các bản cài proshow 5x đều có auto seve lên bạn k phải lo công cốc đâu. bạn xuất video chọn thẻ youtobe mà xuất đúng không . ok nó sẽ hiện ra thông báo như hình bạn cứ tưởng là lỗi nhưng thực ra không phải đâu nhá, bạn cứ để yên đó chờ khoảng 3-5phut là nó sẽ xuất hiện hộp thoài rendering để bạn xuất clip và chọn nơi lưu
    chúc thành công
     
  19. 0944420207

    0944420207 New Member

    Joined:
    22/11/2012
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    sao mình không vào tải file hót về được bạn ơi
     
  20. watashi80993

    watashi80993 MemVIP

    Joined:
    23/09/2012
    Bài viết:
    1,071
    Đã được thích:
    712
    tắt uac đi bạn ..........